Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH 585

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, giờ đây Công ty Cổ phần XDCT 585 là một trong những doanh nghiệp chủ lực của Tổng Công ty XDCT GT 5 tại khu vực Phía Nam  hoạt động trên các lĩnh vực: Xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, thủy điện; đầu tư kinh doanh bất động sản …..

Hiện nay Công ty đã quy tụ được một đội ngũ cán bộ lãnh đạo và lực lượng cán bộ kỹ sư, công nhân lao động lành nghề giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với trang thiết bị thi công hiện đại, đồng bộ....Công ty cổ phần XDCT 585 sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của các bạn trên con đường kinh doanh, vì ngày mai phát triển, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các bạn trong mọi lĩnh vực và hy vọng các bạn luôn nhớ đến Công ty cổ phần XDCT 585.

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình 585 (tiền thân Công ty XDCT 585) được thành lập theo quyết định số: 140/1999/QĐ-BGTVT ngày 16/01/1999 của Bộ Giao thông Vận tải. Thực hiện chủ chương đẩy mạnh cổ phần hóa doanh nghiệp của Đảng và nhà nước nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế của các doanh nghiệp. Ngày 03/12/2009 Bộ Giao thông Vận tải đã ban hành Quyết định số: 3169/QĐ-BGTVT phê duyệt phương án và chuyển công ty XDCT 585 đơn vị hạch toán phụ thuộc Tổng Công ty XDCTGT 5 thành Công ty cổ phần XDCT 585.

 

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH 585
Tên giao dịch quốc tế: CIVIL ENGINEERING CONSTRUCTION J.S.C No 585
Trụ sở chính: Số 88-88A, Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
Mã số thuế: 0309733838
Điện thoại: (08).6 2944 007 -  Fax: (08).6 2944 033
Website: www.585.com.vn

 

Cienco 585 Head Office

 

2. Ngành nghề hoạt động chính:

  Xây dựng công trình giao thông, công nghiệp, dân dụng, thuỷ lợi, thuỷ điện.

 Sản xuất, cung ứng vật liệu xây dựng, vật tư.

 Sửa chữa thiết bị thi công, gia công cấu kiện thép và sản phẩm cơ khí khác.

 Đầu tư xây dựng, kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, cụm dân cư đô thị.

 Đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà.

 Sản xuất, kinh doanh xuất nhập khẩu công cụ sản xuất hàng tiêu dùng, các loại sản phẩm phục vụ cho sản xuất công nghiệp và nông nghiệp (sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm bằng gỗ);

 Quảng cáo thương mại.

 Mua bán vật tư, máy móc thiết bị, phương tiện phục vụ Giao thông Vận tải.

 Kinh doanh lưu trú du lịch: khách sạn (khách sạn phải đạt tiêu chuẩn sao và không hoạt động tại trụ sở Công ty)

 Kinh doanh dịch vụ du lịch lữ hành nội địa và quốc tế.

 Cho thuê văn phòng làm việc (chỉ thực hiện đối với những dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt).

 Mua bán thép phôi, thép phế liệu. Sản xuất sắt, thép xây dựng (không mua bán phế liệu, sản xuất sắt, thép xây dựng tại trụ sở).

 Khai thác cát, đá, sỏi, đất sét (không hoạt động tại trụ sở).Bán buôn xi măng, gạch xây, ngói, đá, cát, sỏi, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh.

 Kinh doanh sàn giao dịch bất động sản.